BABYCARE THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC EM BÉ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT.

15/07/2015

Ngoài những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, thông tin minh bạch, trung thực đã làm cho thương hiệu BabyCare ngày càng trở nên thân thiện hơn với mọi gia đình Việt đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

BABYCARE THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC EM BÉ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT.
 
1.png
BabyCare là một nhãn hiệu của Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc - một công ty có trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành khăn giấy ướt và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Với sứ mệnh mang lại các sản phẩm chất lượng cao, có tính sáng tạo và tiện dụng đến người tiêu dùng Việt với giá cả hợp lý. Từ những ngày đầu thành lập, Việt Úc với nhà máy đầu tiên tại Bình Dương đã cho ra đời những sản phẩm khăn ướt chất lượng khi ứng dụng công nghệ mới hợp tác từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Malaysia, Singapore và Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, năm 2013 công ty khánh thành thêm nhà máy thứ 2 tại Khu Công Nghiệp Tân Bình với diện tích 2.000m2, tổng số vốn đầu tư 3 triệu USD, được lắp đặt dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Năm 2015 Nhà máy sản xuất khăn giấy ướt BabyCare là nhà máy khăn giấy ướt đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) đây là tiêu chuẩn khắt khe áp dụng trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm). Có thể nói nhà máy sản xuất khăn giấy ướt BabyCare là nhà máy hiện đại nhất Châu Á.
Công thức các sản phẩm thương hiệu BabyCare đều được phát triển và kiểm soát chất lượng bởi phòng Nghiên Cứu & Phát Triển từ tập đoàn DKSH - Thụy Sĩ. Các thành phần sử dụng trong sản phẩm đều tuân thủ theo quy định chuẩn của Asean và Bộ Y Tế và được ghi đầy đủ trên bao bì. 
Sau đây là quy trình sản xuất khăn giấy ướt BabyCare


Với thông điệp “Như vòng tay âu yếm” thể hiện sự chăm sóc tận tâm đồng hành cùng các gia đình Việt, ngoài khăn giấy ướt thương hiệu BabyCare còn có các sản phẩm chăm sóc trẻ em rất an toàn với làn da bé với giá cả hợp lý là: nước giặt xả 2 trong 1, dầu gội, sữa tắm em bé, bình sữa, núm vú, nước súc rửa bình sữa núm vú, ...đang được thị trường ưa chuộng và tin dùng vì bở công thức được phát triển và kiểm soát nghiêm ngặt bởi phòng Nghiên Cứu & Phát Triển từ tập đoàn DKSH - Thụy Sĩ, chiết xuất từ hoạt chất thiên nhiên, trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng. Đặc biệt, các sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới như SGS-Thụy Sĩ, Quatest 3, Sắc Ký Hải Đăng, Pasteur theo chuẩn mực quốc tế ISO/EC 17025:2005 hoàn toàn không có các chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em như paraben, phenoxyethanol, formaldehyde tuân thủ theo quy định chuẩn của Asean và Bộ Y Tế, các thông tin đều được ghi đầy đủ và minh bạch trên bao bì.
 
Bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm, công ty còn quan tâm hơn đến người tiêu dùng khi các sản phẩm thương hiệu BabyCare đều được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm lên đến 2 tỷ đồng.

khan-uot-baby-care-22.jpg
(Dòng sản phẩm khăn giấy ướt mang thương hiệu BabyCare) 
Là 1 trong những sản phẩm đầu tiên và chủ lực của Công ty Việt Úc, khăn giấy ướt Baby đã để lại dấu ấn và niềm tin tưởng trong mỗi gia đình Việt. Sản phẩm được sản xuất tự động hoàn toàn tiệt trùng. Nguyên liệu tự nhiên không chứa cồn và không có chất bảo quản như Paraben gây ảnh hưởng sức khoẻ của trẻ em. Chất liệu vải rất mềm, mịn, dai rất phù hợp cho làn da mỏng và dễ kích ứng của trẻ sơ sinh. Ưu thế của sản phẩm chính là công thức vượt trội với pH cần bằng cho làn da, đặc biệt bao bì màng ghép đảm bảo độ kín, tránh tác động từ tia cực tím và điều kiện môi trường nhiệt đới ở Việt Nam.

nuoc-gait-xa-baby-care-vn-1.jpg
(Dòng sản phẩm nước giặt xả BabyCare) 
Năm 2014, lần đầu tiên Việt Úc cho ra mắt thị trường sản phẩm nước giặt xả quần áo dành riêng cho em bé mang thương hiệu BabyCare. Ngay sau khi được đưa vào thị trường tiêu thụ, nước giặt xả quần áo trẻ em BabyCare đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá rất cao từ các bậc phụ huynh. Nước giặt xả Baby Care vớicông thức ưu việt từ các hoạt chất tự nhiên, kháng khuẩn, siêu sạch và làm mềm sợi vải, ít bọt và mùi hương dịu nhẹ nên không gây các phản ứng phụ, giúp tiện lợi và tiết kiệm thời gian nhờ kết hợp Giặt và Xả trong 1 lần giặt.
nuoc-sua-tam-baby-care-vn2.jpg
(Dòng sản phẩm sữa tắm và tắm gọi toàn thân mang thương hiệu BabyCare) 
-nuoc-suc-rua-binh-sua-num-vu-baby-care.jpg
(Dòng sản phẩm nước súc rửa và núm vú mang thương hiệu BabyCare)

Nguồn: BabycarevietnamTin được quan tâm

Tin tức khác

go top