CÁCH TẶNG QUÀ KHIẾN BÉ BẤT NGỜ LỄ GIÁNG SINH

17/12/2015

Sau khi có hết các món quà điều bạn cần làm là tìm cách tặng quà kiến bé bất ngờ Các mẹ có thể tham khảo một số cách sau để tạo sự bất ngờ cho bé:

CÁCH TẶNG QUÀ KHIẾN BÉ BẤT NGỜ LỄ GIÁNG SINH
1.Giả vờ quên:
Mấy ngày cận lễ và ngày lễ, mẹ cứ làm lơ như mình không nhớ và cũng không có động thái gì cho việc tặng quà cho bé. Đến buổi tối lúc bé chuẩn bị đi ngủ hãy nhờ bé vào ngăn bàn lấy giúp món đồ, với một tấm thiệp ghi những lời yêu thương và một món quà mà bé mong đợi đã được chuẩn bị sẵn. Bé sẽ hét toáng lên vì sung sướng cho mà xem. Đây là một cách cổ điển nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả, nhất là với bé nào thường ít khi được tặng quà trong dịp lễ. Khi mà bé cảm thấy ngày lễ vẫn như một ngày bình thường và không có hy vọng nhận được quà noel từ mẹ, thì món quà đến tay bé sẽ làm bé cực kỳ vui sướng, bất ngờ vì nhận được quà của mẹ cho mà xem.
 
2 Tạo Sự bất ngờ trước khi dùng buổi tối:
Ngày lễ Giáng sinh, cả gia đình sẽ quây quần bên nhau chuẩn bị dùng buổi tối, trước khi dùng bữa mẹ yêu cầu các con nhắm mắt lại và cầu nguyện một điều gì đó trong khoảng thời gian ngắn, lúc này mẹ sẽ đặt món quà đã chuẩn bị sẵn, cùng với tấm thiệp ghi vài dòng yêu thương nhắn nhủ tới con trước mặt bé, sau đó yêu cầu bé mở mắt ra, món quà bất ngờ và tấm thịp có gi lời chúc của mẹ trước mặt bé sẽ làm bé vô cùng bất ngờ và thích thú, lúc này bé sẽ rất hạnh phúc và nhào tới ôm mẹ ngay. Điều này giúp bé sẽ vui và gia đình có buổi tối đầy vui vẻ bên nhau.

TANG-QUA-KHIEN-BE-BAT-NGO.jpg 
 
3 Món quà bí mật Sáng ngày lễ Giáng sinh:
Bạn dậy thật sớm và chuẩn bị bữa ăn sáng cho bé, kèm theo là một cà men đựng đồ ăn trưa cho bé mang đi học. Đến giờ trưa, khi mở ra bé sẽ rất ngạc nhiên vì trong một ngăn thức ăn có một tấm thiệp ghi những lời yêu thương và một món quà nhỏ, xinh xắn đã được bạn để sẵn trong đó. Ôi, bé sẽ vô cùng bất ngờ và cảm động.
 
4 Gửi quà qua bưu điện cho Bé:
Sẽ rất bất ngờ khi đột ngột ngày lễ lại được món quà được chuyển phát nhanh từ bưu điện. Khi hai mẹ con phải ở xa nhau thì cách tốt nhất để tặng cho bé món quà bất ngờ của mình là gửi chuyển phát dưới tên một người xa lạ nào đó, chỉ đến khi bé mở thiệp ra mới biết đó là của bạn. Bạn cũng có thể nhờ cậy đến bạn bè và đồng nghiệp của bé để Chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất tuyệt vời. Món quà đó sẽ lại càng tuyệt vời hơn nếu như đó là món quà mà bé thật sự yêu thích.
 
5. Nhờ dịch vụ tặng quà với ông già noel:
Với các dịch tiện ích trong ngày lễ, bạn có thể nhờ tặng quà bằng việc nhờ dịch vũ tặng quà tại nhà với hình thức ông già noel tặng quà điều này sẽ giúp bé rất thích thú khi gặp được ông già noel và nhận được món quà mình yêu thích.

TANG-QUA-KHIEN-BE-BAT-NGO-1.JPG

Babycarevietnam
 

Tin được quan tâm

Tin tức khác

go top