CO.OP MART THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHĂN ƯỚT ĐẠT CHUẨN GMP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

15/07/2015

Trong thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về vấn nạn khăn ướt nhái, giả kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường. Vấn nạn này gây ra những thiệt thòi khôn lường về mặt sức khỏe và tiền bạc của người tiêu dùng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, cũng như đã gây ảnh hưởng cho những nhà sản xuất chân chính trong đó có Công Ty CP-TM & DV Quốc Tế Việt ÚC chúng tôi.

CO.OP MART THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT KHĂN ƯỚT ĐẠT CHUẨN GMP ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Được thành lập vào ngày 27/6/2003. Đến nay, Công ty Việt Úc đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân cũng như có hệ thống phân phối trải dài trên toàn quốc cùng hàng trăm siêu thị và nhà phân phối.
 
Trước sức ép về vấn nạn hàng nhái, giả kém chất lượng có giá siêu rẻ nghiêm trọng hiện nay, tập thể Công ty Việt Úc chúng tôi luôn trung thành với giá trị cốt lõi: Trung thực – Chuyên nghiệp – Sáng tạo
Chúng tôi tự tin khẳng định và cam kết sứ mệnh của chúng tôi là luôn luôn: Cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân đạt chất lượng cao, mang tính sáng tạo, an toàn và tiện dụng đến người tiêu dùng với giá cả hợp lý.
 
Từ năm 2013, công ty đã lần lượt đưa vào hoạt động 02 nhà máy mới tại KCN Tân Bình-TP.HCM và trong KCN thành phố mới Bình Dương. Với tổng vốn đầu tư hơn 3 triệu USD, nhà máy sản xuất khăn ướt Baby Care được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động, hoàn toàn khép kín nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu. Đây cũng là nhà máy sản xuất khăn ướt đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice-Tiêu chuẩn sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, ...).
 
Giay-chung-nhan-GMP.png
(Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP là tiêu chuẩn sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,...) và được vận hành theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008.)
coop-tham-nha-may-bab-care.png
(Khung viên bên ngoài nhà máy sản xuất khăn giấy ướt Baby Care)
Binh-loc-nuoc-bab-care.png
(Hệ thống lọc nước R.O cung cấp cho dây chuyền sản xuất có quy mô như một nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết.)
day-chuyen-san-xuat-khan-uot-baby-care.png
(Quy trình cắt, xếp, đóng gói và dán nắp được điều khiển bằng robot lập trình hoàn toàn tự động, đạt độ chính xác và thẩm mỹ cao)
coop-tham-nha-may-khan-uot-baby-care-2.png
(Hệ thống kho bãi thiết kế khoa học, đảm bảo hàng hoá được lưu kho và đưa ra thị trường, nhanh chóng đến tay khách hàng trong tình trạng hoàn hảo.)
 
Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em mang thương hiệu Baby Care như: Khăn ướt, nước giặt xả 2 trong 1, dầu gội, sữa tắm em bé, bình sữa, núm vú, nước rửa,..luôn được NTD ưa chuộng và tin dùng. 
Công ty CP TM và DV Quốc Tế Việt Úc nhiều năm liền được nhận giấy khen của LĐLĐ Quận 3. Trong nhiều năm qua, Công ty Việt Úc liên tục được nhận giấy khen của Cơ Quan Thuế. Năm 2014, chúng tôi vinh dự nhận giấy khen của Bộ Tài Chính. Đó cũng là một minh chứng cho việc thực hiện tốt nghĩa vụ của công ty trong công tác chăm lo NLĐ và hoàn thành tốt nghĩa vụ với đất nước.
 
Năm 2014, công ty đã vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 100 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM do Người Tiêu Dùng bình chọn. Để đạt được các danh hiệu cao quý này, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, tập thể CB.CNV công ty Việt Úc đã nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, chinh phục niềm tin yêu của NTD trên khắp mọi miền đất nước.
Công ty Cổ Phần TM và DV Quốc Tế Việt Úc chúng tôi luôn cam kết thực hiện thuần thục hệ thống quản lý chất lượng ISO trong mọi hoạt động, tuân thủ chuẩn mực đạo đức kinh doanh, nhất quán trong lời nói và hành động nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu khách hàng.
Toàn thể BGĐ và CB. CNV công ty cam kết luôn tuân thủ nghiêm chỉnh những quy định của Bộ Y Tế để đem đến những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.
 
Cụ thể là ngay khi có công văn 6577/QLD-MP của Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế, Công ty Việt Úc đã nhanh chóng liên lạc với Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ NTD Việt Nam, thông qua Hội làm đơn vị khách quan lấy mẫu các sản phẩm Babycare, Teencare, Wondercare đang kinh doanh trên thị trường, gửi đến các trung tâm kiểm định có uy tín tại Việt Nam (Quatest, Viện Kiểm Nghiệm Thuốc TW). 
Công ty cũng là đơn vị sản xuất khăn giấy ướt đầu tiên tại Việt Nam chủ động gửi mẫu đến tập đoàn SGS - Thụy Sĩ kiểm định và đã được tập đoàn SGS chứng nhận sản phẩm đạt chính xác 07 chỉ tiêu do Bộ Y Tế quy định trong công văn6577/QLD-MP. Bộ Y Tế quy định trong công văn6577/QLD-MP.

 
Baby-care-khong-co-chat-cam.png
 
Giay-chung-nhan-SGS-1.jpg
 
Giay-chung-nhan-SGS-2.jpg
 
Giay-chung-nhan-SGS-3.jpg
 
Nguồn: babycarevienam

Tin được quan tâm

Tin tức khác

go top