CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT ÚCDấu ấn đáng nhớ nhất trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (2003-2013), nhãn hàng Babycare của công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc đã vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 100 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM năm 2014 do Người Tiêu Dùng (NTD) bình chọn.
Để đạt được danh hiệu cao quý này, trong suốt chặng đường hơn 10 năm phát triền, tập thể CB.CNV Việt Úc đã nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh, chinh phục niềm tin yêu của NTD trên khắp mọi miền đất nước.
 
Babycare đã khánh thành nhà máy mới với tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động, hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice-Tiêu chuẩn sản xuất tốt áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,…). Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em mang thương hiệu Babycare như: Khăn ướt, nước giặt xả 2 trong 1, dầu gội, sữa tắm em bé, bình sữa, núm vú, nước súc rửa bình sữa-núm vú, ...luôn được NTD ưa chuộng và tin dùng. 
 
Ý thức được tình yêu thương từ các bậc cha mẹ, mong muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình, tất cả các sản phẩm Babycare đều được chiết xuất từ hoạt chất thiên nhiên, trong môi trường hoàn toàn tiệt trùng theo tiêu chuẩn GMP và ISO 9001:2008. Đặc biệt, các công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng Nghiên Cứu Phát Triển của tập đoàn DKSH-Thụy Sĩ và được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới.
 
Khi sử dụng sản phẩm Babycare, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì công ty luôn cam kết có bảo hiểm cho khách hàng, hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em như paraben, phenoxyethanol.
 
go top