CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT ÚCHành động thiết thực chào mừng 20 năm thành lập (2003-2023), công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc đã đầu tư dây chuyền sản xuất thế hệ mới, hoàn toàn tự động và kiểm soát chính xác các thông số về độ ẩm, độ co dãn của nguyên vật liệu, đưa ra thị trường các sản phẩm khăn giấy ướt tan trong nước (flushable wipes). Khăn giấy ướt tan trong nước có chất lượng vượt trội, theo xu thế thân thiện môi trường, phân huỷ nhanh, dùng xong có thể bỏ vào bồn cầu.

Luôn ý thức được tình yêu thương từ các bậc cha mẹ, mong muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho đứa con thân yêu của mình, tất cả các sản phẩm Babycare, Teencare và Wondercare đều được chiết xuất từ hoạt chất thiên nhiên, trong môi trường sạch (clean room) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đặc biệt, các công thức sản phẩm đều được nghiên cứu và phát triển bởi Phòng Nghiên Cứu Phát Triển của tập đoàn DKSH-Thụy Sĩ và được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới.

Khi sử dụng sản phẩm Babycare, Teencare và Wondercare, với thành phần hơn 99% là nước RO tinh khiết, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm, vì công ty luôn cam kết hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em như paraben, phenoxyethanol.
 .
go top