Chung tay xoa dịu nỗi đau nhân ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8

11/08/2016

Tôi vẫn nhớ như in và nghẹn lòng lời tâm sự của một bé mang nổi đau của chất độc màu da cam khi được hỏi:Hôm nay con có vui không? "vui lắm cô ơi, ước gì ngày nào cũng được vui như vầy...! Đối với người bình thường được vui mỗi ngày là điều rất đổi bình thường nhưng với các cháu nạn nhân chất độc màu da cam là cả một "ước mơ bình dị".

Chung tay xoa dịu nỗi đau nhân ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8
      Những nạn nhân chất độc màu da cam, đã khóc nhiều chục năm nay, thậm chí khóc mỗi ngày mỗi tháng vì những cơn đau bị hành hạ, vì nhìn thấy tương lai tuyệt vọng bởi di chứng quái ác của nó.
Chiến tranh đã hết từ rất lâu rồi, nhưng nỗi đau để lại vẫn còn đó.

3-01--1-.jpg
 
      Sáng ngày 08/8/2016 Babycarevietnam rất ấm lòng đồng hành cùng Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Hội Nạn nhân chất độc da cam TP.HCM, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam, nhạc sĩ Thế Hiển tổ chức biểu diễn nghệ thuật, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho 100 nạn nhân chất độc da cam/dioxin thuộc 06 mái ấm, nhà mở trong Tp.Hồ Chí Minh để hưởng ứng ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8”.
2-1-01--1-.jpg 
  1-1-01--2-.jpg
 
      Mong rằng những đóng góp công sức từ cộng đồng chia sẻ khó khăn, chăm lo thiết thực về mặt tinh thần và vật chất cho nạn nhân chất độc da cam vươn lên khắc phục khó khăn, hòa nhập cuộc sống.

Babycare Việt Nam
 

Tin được quan tâm

Tin tức khác

go top