Hội nghị khách hàng miền Đông kết hợp du lịch Phan Thiết "VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG"

18/07/2016

Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin dùng và ủng hộ các dòng sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc (AVN) vào ngày 11/7/2016 đến 13/7/2016, tại Sandunes Beach Resort & Spa (Mũi Né) Chương trình Hội Nghị Khách Hàng kết hợp du lịch Phan Thiết dành cho các NPP, các đại lý, cửa hàng khu vực miền Đông gần 200 người tham dự. Các khách hàng này đã gắn bó và có nhiều đóng góp trong công tác tiêu thụ sản phẩm của công ty. Với chủ đề lần này là “VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG” đã mang đến cho quý khách tham gia chương trình những phần quà giá trị về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Hội nghị khách hàng miền Đông kết hợp du lịch Phan Thiết
Ngoài chương trình hội nghị khách hàng kết hợp du lịch. Khách hàng miền Đông còn được tham gia lửa trại Lửa trại, Teambuilding, Cup bóng đá truyền thống AVN và nghĩ dưỡng tại resort chuẩn 4 sao Sandunes Beach Resort & Spa (Mũi Né).
Đêm Gala Dinner đã gắn kết mọi người gần nhau hơn bởi các game show đầy hào hứng và vui nhộn, hồi hợp với màn quay số trúng thưởng và tận hưởng âm nhạc cùng DJ và vũ đoàn nổi tiếng đến từ Phan Thiết.
Cũng trong chuyến đi, Đoàn đã tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như núi Tà Cú, Khu du lịch Bàu Trắng, Lâu đài rượu Vang, Chụp hình với Tháp Chàm Poshanu, Xưởng chế tác tranh cát Phi Long, Dinh Vạn Thủy Tú.
Đây là một trong những hoạt động tri ân của Việt Úc đối với khách hàng, nhằm gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên, góp phần vào sự phát triển của Tổng Công ty.
Hội Nghị kết thúc thành công, tốt đẹp trong niềm vui của mọi khách hàng tham gia chương trình là động lực để Cty Việt Úc phát huy, sáng tạo ra những chương trình tri ân hấp dẫn để gửi đến Quý vị khách hàng.
Cùng xem qua các hình ảnh chương trình:
Xem thêm và download hình ảnh chất lượng tại đây

babycare-8-01.png

babycare-17-01--1-.png

babycare-19-01.png

babycare-18-01.png

babycare-14.png

babycare-3-01.png

babycare-05--1-.png

babycare-04-01.png

babycare-10-01.png

babycare-15--1-.png

babycare-16.png

babycare-7.png

babycare-06.png

babycare-01--1-.png

2--1-.png

babycare-11-01--1-.png

babycare-9-01.png


 

Tin được quan tâm

Tin tức khác

 • BABYCARE KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM TRI ÂN KHÁCH HÀNG TOÀN QUỐC.

  BABYCARE KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM TRI ÂN ...

  05/10/2017

  Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn tin dùng và đồng hành cùng Babycare Việt Nam suốt 15 năm qua, cũng như sự tin dùng tại các bệnh viện như: Bệnh ...

 • PAPA VÀ MAMA TRONG THẾ GIỚI CỦA CON

  PAPA VÀ MAMA TRONG THẾ GIỚI CỦA CON

  21/10/2017

  Tình yêu của Mẹ thì dịu dàng, còn tình yêu của Bố thì vững chãi. Vậy nên, tình yêu của Bố và Mẹ là hai mảnh ghép hoàn hảo trong thế giới kì diệu của ...

 • NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI MANG THAI Ở NHẬT BẢN

  NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHI MANG THAI Ở NHẬT BẢN

  21/10/2017

  Tôi “chân ướt chân ráo” theo chồng sang Nhật ngay sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt Nam. Ngày đó vợ chồng tôi cũng định kế hoạch một vài năm cho đến ...

 • MẸ NHẬT DẠY CON QUA 30 NGUYÊN TẮC

  MẸ NHẬT DẠY CON QUA 30 NGUYÊN TẮC

  16/10/2017

  Mẹ Nhật dạy con không phải giỏi nhất, nhưng họ có những kinh nghiệm nuôi con rất đáng nể phục! Cùng Babycare Việt Nam tìm hiểu xem 30 điều tâm đắc ...

go top